Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đại hội chi bộ Tây Linh lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022
Ngày cập nhật 06/11/2019

Chiều ngày 05/11/2019 Chi bộ Tây Linh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Mai Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

 

Nhiệm kỳ 2017 - 2020, dưới sự lãnh đạo của chi bộ, kinh tế của thôn từng bước phát triển, chất lượng đời sống của nhân dân được nâng lên, chất lượng giáo dục có chuyển biến, ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của người dân được nâng lên, phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao được duy trì, phong trào toàn dân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh được thực hiện tốt; tình hình ANCT-TTATXH thôn xóm được giữ vững. Chi bộ bảo đảm được sự lãnh đạo toàn diện trên các lĩnh vực, đã tạo được sự đoàn kết thống nhất trong chi bộ, công tác tập hợp, vận động quần chúng nhân dân được thực hiện thường xuyên, các tổ chức trong thôn hoạt động có hiệu quả, cán bộ, đảng viên có tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022 với mục tiêu là tạo sự chuyển biến về kinh tế vườn, chăn nuôi, nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân  xây dựng nông thôn mới,đô thị văn minh”; thực hiện nghiêm túc Quy chế dân chủ, giữ gìn ANCT-TTATXH trong thôn. Thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; chú trọng nâng cao hiệu quả hoạt động của cốt cán, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu góp phần xây dựng xã đạt chuẩn xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Mai Văn Đức đã biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới Chi bộ cần tập trung xác định phương hướng nhiệm vụ, đổi mới cách nghĩ cách làm; khai thác những lợi thế có sẵn về nông nghiệp, huy động nguồn lực sẵn có để xây dựng các mô hình sản xuất. Tập trung lãnh, chỉ đạo để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu tham dự Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung vào mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới và bầu đồng chí Nguyễn Văn Hợp tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022.

Một số hình ảnh đại hội

 

Nguyễn Văn Hợp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 364.628
Truy cập hiện tại 343