Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đập Tràn Hương Giang - Điểm du lịch lý tưởng.
Ngày cập nhật 06/04/2017

Du lịch sinh thái trên địa bàn huyện miền núi Nam Đông có nhiều điểm đến như Thác Mơ, Thác Trượt, Thác Kazan… đã thu hút du khách du lịch từ các nơi đến tham quan, du lịch. Nói đến xã Hương Giang rất nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ đã biết đến Đập tràn Hương Giang.

Cách trung tâm thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông khoảng 7km, từ trung tâm xã Hương Giang di chuyển thêm 2km, du khách đến Đập tràn Hương Giang thuộc thôn Tây Linh, xã Hương Giang với thác nước tràn xen những tảng ghềnh không kém phần hùng vỹ, được bao quanh bởi những ngọn đồi và những rừng cao su, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên thật tươi đẹp. Thời gian gần đây Đập tràn Hương Giang được nhiều bạn trẻ từ thành phố Huế và các nơi đến trải nghiệm, khám phá.

Hiện tại đang là mùa mưa giông nên lượng nước ở đập rất dồi dào, càng tôn thêm vẻ hấp dẫn, các du khách có thể đến cắm trại và thỏa thích bơi lội, hòa mình trong dòng nước mát lạnh giữa núi rừng thiên nhiên để tận hưởng những giây phút thư giãn sau những ngày lao động, học tập căng thẳng.

 Trong nhiều năm qua chính quyền địa phương đã quan tâm kêu gọi các nhà đầu tư để khai thác, sử dụng điểm tự nhiên này, tuy nhiên đến nay, Đập tràn Hương Giang vẫn chưa có nhà đầu tư dịch vụ để phục vụ du khách. Hy vọng trong thời gian không xa Đập Tràn Hương Giang sẽ được đầu tư khai thác,  để có thêm địa điểm du lịch phục vụ du khách tham quan, trải nghiệm, cũng như thúc đẩy sự phát triển về khinh tế-xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh Đập tràn

Hoàng Thị Thanh Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 364.628
Truy cập hiện tại 350