Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Xã Hương Giang đạt giải Nhì toàn đoàn tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng Huyện Nam Đông lần thứ I/2017
Ngày cập nhật 01/05/2017

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lần thứ I/2017 của UBND huyện Nam Đông, xã Hương Giang đã dàn dựng chương trình gồm 5 tiết mục: múa, đồng ca, tam ca, đơn ca và tốp ca về nội dung ca ngợi quê hương, đất nước anh hùng qua biểu diễn của 53 diễn viên quần chúng đã tham gia tranh tài cùng các xã, thị trấn trong 02 ngày 28,29/4/2017. Kết quả xã Hương giang đạt giải Nhì toàn đoàn.

Phát huy truyền thống văn hóa văn nghệ vốn có của xã nhà, ngay sau khi có kế hoạch của UBND huyện, địa phương đã thành lập Ban chỉ đạo và tổ giúp việc về chuyên môn để dàn dựng, biên đạo và huy động đông đảo diễn viên quần chúng tham gia tập luyện, đảm bảo các tiết mục tham gia tại buổi liên hoan thành công và chất lượng.

Nhờ công tác chuẩn bị và tập luyện chu đáo, sự cống hiến hết mình đội văn nghệ quần chúng xã Hương Giang đã đem đến cho khán giả những tiết mục đậm chất hào hùng của dân tộc Việt Nam. Kết quả xã Hương Giang đạt giải Nhì toàn đoàn; ngoài ra đạt 01 giải A, 02 giải B và 01 giải C cho từng tiết mục. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa giúp cho các xã, thị trấn của huyện nhà nói chung và xã Hương Giang nói riêng có cơ hội giao lưu, phát huy giá trị văn hóa văn nghệ truyền thống của địa phương mình.

Hình ảnh một số tiết mục của xã Hương Giang tại Liên hoan

 

 

 

Hoàng Tôn Bảo Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 364.628
Truy cập hiện tại 358