Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Xã Hương Giang tổ chức Hội thi văn nghệ lần thứ XV, năm 2017
Ngày cập nhật 07/07/2017

Nhằm phát triển phong trào văn hóa văn nghệ của xã nhà, tạo không khí vui tươi, đáp ứng nhu cầu tinh thần của nhân dân và hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ của các thôn, nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày thành lập xã (07/7/1975 – 07/7/2017), tối 05/7/2017, xã Hương Giang tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng lần thứ XV với 4 nội dung: Múa, đồng ca, đơn ca và tự chọn gồm 16 tiết mục của 4 thôn Tây Linh, Thuận Lộc, Phú Nhuận và Phú Thuận.

Với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng; ca ngợi quê hương đất nước; ca ngợi tình yêu đôi lứa trong sáng, 16 tiết mục văn nghệ của các thôn đã đem đến cho khán giả nhiều màu sắc, cung bậc khác nhau, tạo không khí sôi nổi và những giây phút thư giãn tinh thần sau những ngày lao động.

 Kết quả Hội thi, thôn Phú Nhuận với sự đầu tư dàn dựng chu đáo và tinh thần văn hóa, văn nghệ cao của các diễn viên quần chúng đã xuất sắc dành giải Nhất, giải Nhì  được trao cho thôn Phú Thuận.

Hội thi văn nghệ quần chúng xã Hương Giang là dịp để các diễn viên không chuyên các thôn có điều kiện giao lưu văn hóa văn nghệ, góp phần tăng cường mối đoàn kết trong nhân dân, thúc đẩy sự duy trì và phát phát triển truyền thống văn hóa của xã nhà.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Hoàng Tôn Bảo Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 364.628
Truy cập hiện tại 341