Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đảng bộ xã Hương Giang tổ chức Lễ công bố cuốn "Lịch sử Đảng bộ xã Hương Giang giai đoạn 1975 - 2015"
Ngày cập nhật 06/07/2019

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 44 năm ngày thành lập xã Hương Giang, ngày 05/7/2019, Đảng bộ xã Hương giang đã long trọng tổ chức Lễ công bố cuốn sách "Lịch sử Đảng bộ xã Hương Giang giai đoạn 1975-2015". Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Quốc Phụng, Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Nam Đông; lãnh đạo các Ban của Huyện ủy; các đồng chí là cán bộ lãnh đạo xã Hương Giang qua các thời kỳ.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Chuyển, Bí thư đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hương Giang đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm lãnh đạo, giúp đỡ của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, sự hợp tsc nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí là lãnh đạo địa phương, là nhân chứng lịch sử qua các thời kỳ, mặc dù tuổi cao, sức yếu, nhưng các đồng chí vẫn luôn sẵn sàng cung cấp tư liệu, tham gia góp ý, tọa đàm, hội thảo để làm cơ sở khoa học cho việc phát hành tập sách “Lịch sử Đảng bộ xã Hương Giang giai đoạn 1975 - 2015” gồm 4 chương dài 170  trang (khổ 14,5cm x 20,5cm). 

Tại lễ ra mắt, đại diện các thế hệ lãnh đạo xã Hương Giang qua các thời kỳ và đại diện các thế hệ trẻ của xã đã phát biểu và bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng và nhà nước, đồng thời khẳng định: Đây là cuốn tài liệu quý giá góp phần tích cực trong việc lưu giữ, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương.

Cuốn lịch sử Đảng bộ xã Hương Giang giai đoạn 1975 - 2015 ra đời là một sự kiện hết sức quan trọng và đáng tự hào của Đảng bộ và nhân dân trong xã, trong đó có những đóng góp quan trọng của các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ xã qua các thời kỳ, đảng viên và nhân dân - những người đã từng bám trụ trong lao động sản xuất, đóng góp trực tiếp công sức, trí tuệ, tình cảm cho quê hương Hương Giang trong suốt 44 năm qua. Qua đó động viên lớp lớp con cháu xã Hương Giang phải ra sức học tập, rèn luyện, lao động, công tác, tiếp bước cha anh để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra mắt

 


 

Mai Văn Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 364.628
Truy cập hiện tại 354